มีงบ 5,000 บาท ขายอะไรดีนะ?

มีงบ 5,000 บาท ขายอะไรดีนะ?

มีงบ 5,000 บาท ขายอะไรดี ?ใครที่มีงบ 5,000 บาท แต่ไม่รู้จะเอาไปลงทุนกับอะไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีที่ขายได้ทุกวัน มีงบเพียง 5,000 บาทก็ขายได้ ซึ่งสินค้าที่เราจะแนะนำก็คือ หัวพอต และ พอตแบบใช้แล้วทิ้งนั่นเอง ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเครื่องพอตและพอตแบบใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นสิ่งที่คนใช้กันเยอะมาก และใช้กันทุกวัน รับรองว่ารับมาขายยังไงก็ขายได้และได้กำไรแบบชัวร์ ๆ อย่างแน่นอน


หัวพอต (Flavor Pod)

เรามาดูกันที่ตัวแรกเลยดีว่ากับหัวพอตยอดฮิตที่ทุกคนต้องมี ! และคนก็ซื้อกันแทบจะทุกวัน วันนี้ขอแนะนำ 2 ยี่ห้อด้วยกันคือ INFY และ JUES เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละยี่ห้อนั้นมีต้นทุนเท่าไหร่ และมีกลิ่นไหนที่คนนิยมซื้อกันบ้าง ไปดูกันเลย


INFY

หัวพอต INFY

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวยอดฮิตที่คนใช้กันเยอะมาก เพราะมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก และยังเป็นหัวพอตที่ใส่กับพอตรุ่นยอดฮิตอย่าง พอตรุ่น RELX ได้อีกด้วย และความเก๋ของตัวนี้ก็คือเป็นแบบหัวใส ทำให้คนที่สูบดูได้ง่ายว่าน้ำยาเหลือมากน้อยเท่าไหร่ ไม่ต้องมาคอยส่องดูเหมือนหัวดำ และสาว ๆ ก็ชอบใช้หัวใสกันเพราะมีความสวย ใส่กับตัวพอตสีอะไรก็ได้ นอกจากนี้ INFY ยังมีความเย็นที่พอดี ไม่ต้องใช้แรงสูบเยอะ และยังกลิ่นและรสชาติที่ชัดกว่าแบรนด์อื่น ๆ อีกด้วย

กลิ่นยอดฮิต : Mint , Watermelon , Kyoho Grape, Mixed Berries , Red Wine
ต้นทุนต่อหัว ( โดยประมาณ ) : 80 – 95 บาท ขึ้นอยู่ที่ว่าซื้อจำนวนเท่าไหร่ ถ้ายิ่งซื้อเยอะราคาก็จะถูกลง
ราคาในท้องตลาด ( โดยประมาณ ) : 100 – 130 บาทJUES

หัวพอต Jues

ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มีคนซื้อเยอะ เพราะว่าเป็นหัวพอตที่สูบเข้าไปแล้วมีความละมุน ความเย็นกำลังพอดี และหัวไม่มีการรั่วซึม ดูดได้แบบไร้กังวล มีกลิ่นที่ชัดมาก ใส่ได้ทั้งตัวเครื่องของ JUES เองและตัวเครื่องของ RELX แบรนด์นี้มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น และก็มีกลิ่นที่แบรนด์อื่นไม่ค่อยทำกัน อย่างเช่นกลิ่น Rainbow Candy ซึ่งแบรนด์นี้จะเป็นแบบหัวดำ แต่ก็ไม่ได้มีความทึบมากจนเกินไป สามารถส่องดูน้ำยาได้ง่าย และ JUES ก็เป็นแบรนด์หัวพอตที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อีกด้วย

กลิ่นยอดฮิต : Watermelon, Spring Water , Blueberry Tobacco , Sweet Mint
ต้นทุนต่อหัว ( โดยประมาณ ) : 80 – 95 บาท ขึ้นอยู่ที่ว่าซื้อจำนวนเท่าไหร่ ถ้ายิ่งซื้อเยอะราคาก็จะถูกลง
ราคาในท้องตลาด ( โดยประมาณ ) : 100 – 130 บาท

 

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod)

เรามาต่อกันด้วยพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งพอตแบบนี้คนก็ซื้อใช้กันเยอะมาก และซื้อกันบ่อย ส่วนมากจะเป็นกลุ่มคนที่ชอบเที่ยว เพราะไม่อยากพกตัวเครื่องออกไป เพราะมันอาจจะหายได้ เลยเลือกใช้แบบใช้แล้วทิ้งกันและพอตแบบนี้ยังพกพาง่ายอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 2 ยี่ห้อด้วยกันคือ KS2000 และ VMC5000
KS Quik 2000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 คำ

ตัวนี้เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 2,000 คำ ใช้งานง่ายมาก แกะซองและสูบได้เลย โดยตัวนี้จะมีหลากหลายกลิ่นมาก ๆนิโคตินจะอยู่ที่ 3 % และตัว KS2000 มีรูเสียบชาร์ทมาให้ผู้ใช้งานได้ชาร์ทกันหากแบตเตอร์รี่หมดก่อนอีกด้วย ทำให้สามารถใช้ได้ยาวนานจนถึงหยดสุดท้ายของน้ำยาจริง ๆ นอกจากนี้ดีไซน์ของตัวนี้ยังทำออกมาได้เท่และดูดี พกพาง่าย มีควันที่นุ่ม สูบได้แบบไม่ต้องใช้แรงสูบเยอะ เลยทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีและคนซื้อเยอะมากที่สุดนั่นเอง

กลิ่นยอดฮิต : Strawberry Jam , Blueberry Jam , Strawberry Ice Cream , Lychee
ต้นทุนต่อหัว ( โดยประมาณ ) : 195 – 207 บาท ขึ้นอยู่ที่ว่าซื้อจำนวนเท่าไหร่ ถ้ายิ่งซื้อเยอะราคาก็จะถูกลง
ราคาในท้องตลาด ( โดยประมาณ ) : 230 – 270 บาท
VMC 5000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 คำ

ตัวนี้เป็นพอตที่สูบได้ 5,000 คำ เป็นพอตที่มีรสชาติชัด สูบได้นาน กลิ่นชัด น้ำหนักเบา พกพาง่ายเพราะออกแบบมาในรูปทรงเหมือนกับปากกา มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก และยังเป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นแปลก ๆ เยอะ เช่น กลิ่นน้ำส้มทิปโก้ , แฟนต้าน้ำส้ม , โอเล่ เป็นต้น ตัวนี้ก็มีรูให้เสียบชาร์ทเช่นกัน หากแบตเตอร์รี่หมดก่อนก็สามารถเสียบชาร์ทแล้วสูบต่อได้แบบสบาย ๆ เลยหล่ะ

กลิ่นยอดฮิต : Cola , Blueberry , Play ลูกอมแตงโม , Yogurt , Double Mint
ต้นทุนต่อหัว ( โดยประมาณ ) : 214 – 227 บาท ขึ้นอยู่ที่ว่าซื้อจำนวนเท่าไหร่ ถ้ายิ่งซื้อเยอะราคาก็จะถูกลง
ราคาในท้องตลาด ( โดยประมาณ ) : 270 – 350 บาท


และทั้งหมดนี้ก็เป็น หัวพอต และ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่เราอยากแนะนำทุกคนได้เอามาขายกัน มีเงินเพียง 5,000 บาท ก็รับมาขายได้แล้ว ต้นทุนน้อย กำไรเยอะแถมยังขายได้ทุกวันอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อจากเว็บของเราไปขายได้เลย ราคาดี ส่งไว รับรองว่าขายได้และขายดีอย่างแน่นอน !

Reading next

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า แตกต่างกันอย่างไร

Leave a comment

เว็บไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และมีการนำนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google และข้อกำหนดในการใช้บริการมาใช้

การจัดส่ง

จัดส่งภายใน 24 ชม

การชำระเงิน

โอนผ่านธนาคาร

ความปลอดภัย

การันตีส่งสินค้า

บริการลูกค้า

มีทีมงานคอยดูแล